Giải pháp phần mềm - Mobile app

GIẢI PHÁP CRM

Giải pháp phần mềm CRM – quản lý quan hệ khách hàng hiện đang là giải pháp hot trong quản lý doanh nghiệp hiện nay nhằm tăng hiệu quả kinh doanh và quản lý doanh nghiệp hiệu quả. Tuy vậy, nếu không hiểu đúng về CRM và tận dụng được giá trị thì hiệu quả dễ dàng bị suy giảm. Vậy, phải làm thế nào để bạn chắc chắn mình đang thực sự tận dụng được toàn bộ tiềm lực mà giải pháp CRM mang đến như đúng mong đợi?

Xem thêm

GIẢI PHÁP CHO STARTUP

Startup ngày càng có xu hướng tăng lên sôi động hơn trong nhiều năm gần đây. Nhưng đứng trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường thì mọi chiến lược phát triển của Startup không phải dễ dàng. Vậy, đâu chính là giải pháp cho startup “sống sót”, nhất là trong những giai đoạn đầu tiên?

Xem thêm

GIẢI PHÁP HỆ THỐNG BÁN LẺ

Ngành bán lẻ hiện đang là xu thế được nhiều nhà kinh doanh, nhiều startup hướng đến, dù vậy, lợi nhuận thường chỉ tập trung ở những cửa hàng đầu tiên và rất khó để phát triển tốt ở cả một hệ thống. Vậy, đâu là giải pháp hệ thống bán lẻ toàn diện hơn?

Xem thêm

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Nâng cao trải nghiệm cho khách hàng để thúc đẩy doanh thu, tối ưu lợi nhuận chính là những mong muốn mà nhà hàng, khách sạn nào cũng hướng đến. Nhưng để làm được như thế thì trước tiên phải áp dụng giải pháp quản lý nhà hàng, khách sạn thật sự đắc lực trong thời đại cạnh tranh như hiện nay.

Xem thêm

GIẢI PHÁP PHẦN MỀM PHÒNG KHÁM

Sử dụng phần mềm phòng khám để quản lý, điều hành hoạt động khám bệnh tại phòng khám, bệnh viện đang được đánh giá cao nhờ lợi ích mang lại. Phần mềm phòng khám cũng đang được Stackgoo phát triển và cung cấp dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, hỗ trợ toàn diện cho người dùng một cách nhanh chóng và chính xác.

Xem thêm

YÊU CẦU BÁO GIÁ