CÔNG TY TNHH STACKGOO

STACKGOO Là nền tảng và sức mạnh của Công ty chúng tôi trong chặng đường dài hoạt động và phát triển, chúng tôi phát triển cùng khách hàng: STACKGOO ra đời từ nhiệt huyết và tầm nhìn của những người Việt Nam trẻ tuổi, với khát vọng phục vụ khách hàng doanh nghiệp vượt trội lấy Khách hàng là trung tâm, giúp Doanh nghiệp và người kinh doanh Việt tiếp cận và sử dụng các giải pháp phần mềm toàn diện, giúp tăng cường sức mạnh cạnh tranh trong thời đại chuyển đổi số mạnh mẽ ngày nay.

Đồng Hành Cùng Bạn
Vững Bước Thành Công

—STACKGOO

Tầm nhìn

Tại STACKGOO, chúng tôi phấn đấu để trở thành Công ty nghiên cứu, sản xuất, các sản phẩm phần mềm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp. Chúng tôi truyền tải giá trị sản phẩm từ nghiên cứu và sản xuất sang giá trị thiết thực phục vụ lợi ích cộng đồng doanh nghiệp.

Sứ mệnh

Chúng tôi – STACKGOO – giúp khách hàng phát triển hơn về quy mô, tự động hóa mọi quy trình sản xuất, tiêu thu sản phẩm đến người tiêu dùng từ các sản phẩm công nghệ & số hóa.

Với đội ngũ

Trong đội ngũ, STACKGOO trân quý từng thành viên, chú trọng bồi dưỡng chuyên môn và rèn luyện kỹ năng, tin tưởng trao quyền, cam kết chia sẻ thành quả lâu dài để mỗi thành viên đều hạnh phúc về tinh thần và thịnh vượng về vật chất.

Với đối tác/ khách hàng

Với tôn chỉ lấy Khách hàng làm trung tâm, STACKGOO nỗ lực đáp ứng các nhu cầu của Đối tác/Khách hàng với tinh thần thiện chí, cam kết và cùng phát triển bền vững, nhằm mang lại cho Đối tác/Khách hàng trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm/dịch vụ, đồng thời tối ưu lợi nhuận trong từng hoạt động kinh doanh.

Với cộng đồng/ xã hội

Lấy sự thịnh vượng của đội ngũ và Đối tác/Khách hàng làm thế mạnh, STACKGOO định hướng và nâng tầm nhận thức của toàn xã hội bằng các giải pháp phần mềm toàn diện, góp phần kiến tạo sự phát triển và nâng cao năng lực doanh nghiệp Việt Nam.

Những điều chúng tôi trân quý

STACKGOO nỗ lực phát triển và duy trì các yếu tố được xem là hệ giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, được gói gọn trong 6 từ:

Tận tâm
Sáng tạo
Đồng lòng
Cam kết
Tin cậy
Bền vững

Đội ngũ STACKGOO luôn Tận tâm trong mọi việc mình làm, dù ở vị trí công việc nào trong tổ chức. Với tinh thần Sáng tạo là giá trị khác biệt lớn nhất của tổ chức, STACKGOO có thể làm được những điều vượt trội. Nhờ sự Đồng lòng, mỗi thành viên dù là ai, khi hòa nhập vào STACKGOO, đều có thể tỏa sáng, phát triển bản thân và đóng góp cho tổ chức theo cách riêng của mình. Tất cả vì một mục tiêu chung. STACKGOO luôn Cam kết nỗ lực vì lợi ích của Đối tác/ Khách hàng, luôn tìm tòi và cải tiến, nhờ đó, chúng tôi tạo được sự Tin cậy và là nền tảng cho mối quan hệ hợp tác Bền vững.