Dịch vụ tại Stackgoo

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Nhờ sự bùng nổ của internet mà nhu cầu tìm kiếm các thông tin sản phẩm dịch vụ qua mạng ngày càng cao, mà website chính là cầu nối. Bởi, website là bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi mà khách hàng có thể nhận diện và biết đến các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp và giúp khách hàng nhớ đến bạn dễ dàng.

Xem thêm

PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG IOS, ANDROID

Ứng dụng di động đang trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong thời đại người dùng di động tăng lên cao như hiện nay. Đặc biệt, giải pháp phát triển ứng dụng IOS, ANDROID đang dần khẳng định thị phần cao trên thị trường.

Xem thêm

XÂY DỰNG, PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM

Phần mềm là khái niệm khá trừu tượng, được viết bằng một hoặc nhiều ngôn ngữ lập trình cùng với dữ liệu được xây dựng và phát triển một cách hệ thống để thực hiện các chức năng, nhiệm vụ cụ thể của người dùng.

Xem thêm

SEO, QUẢNG CÁO GOOGLE, FACEBOOK

Marketing online hiện đang được rất nhiều người, đặc biệt là các doanh nghiệp chú trọng và tập trung phát triển để đưa sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của mình tiếp cận được thị trường. Trong đó, những công việc tiêu biểu như SEO, quảng cáo facebook, google hay email marketing… chính là chiến lược thiết yếu.

Xem thêm

YÊU CẦU BÁO GIÁ